rmutr_pr_2-7-61-2

ในวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี จัดการแข่งขัน เดิน – วิ่ง เทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 4 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อมหาวิทยาลัย โดยเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิต เป็นประจำทุกปี การแข่งขันเดิน – วิ่ง เทิดพระเกียรติฯ เป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ เสริมสร้างพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดการแข่งขัน จะนำขึ้นทูลเกล้าทูลฯ ถวาย โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และสมทบทุนการจัดกิจกรรม สาธารณประโยชน์ของมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ร่วมการแข่งขัน และคณะกรรมการดำเนินงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ร่วมด้วยนายอังกูร สุ่นกุล นายอำเภอพุทธมณฑล ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันฯ ณ มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา โดยผลการแข่งขันปรากฎว่า ผู้ที่คว้ารางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
1.ประเภทวิ่งฮาฟมาราธอน (Half Marathon) รุ่นอายุ Over all ชาย ได้แก่ คุณพลพล รัตนพลแสน สังกัดทีมสโมสรทหารอากาศ และหญิง ได้แก่ คุณนนท์ ฤทัยภัทร สังกัดทีมโรงเรียนทองผาภูมิวิทยา
2.ประเภทวิ่งมินิมาราธอน (Mini Marathon) รุ่นอายุ Over all ชาย ได้แก่ นรต.รัติพงษ์ คล้ายแพร สังกัดทีมโรงเรียนนายร้อยตำรวจ และหญิง ได้แก่ คุณ ศริญญา บัวไพร จากสังกัดทีมสวนเสรีไทย
และนอกจากนี้ยังมีอีกหลายรางวัล

มทร.รัตนโกสินทร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกคนด้วยนะคะ/ครับ

rmutr_pr_2-7-61-3 rmutr_pr_2-7-61-5

rmutr_pr_2-7-61-6 rmutr_pr_2-7-61-4

rmutr_pr_2-7-61-7 rmutr_pr_2-7-61-1

rmutr_pr_2-7-61-8 rmutr_pr_2-7-61-10

rmutr_pr_2-7-61-11 rmutr_pr_2-7-61-9

rmutr_pr_2-7-61-12 rmutr_pr_2-7-61-13

rmutr_pr_2-7-61-14 rmutr_pr_2-7-61-15

ภาพและข่าว : สำนักงานประชาสัมพันธ์