ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 รอบรับตรง

พื้นที่ศาลายา

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (พื้นที่ศาลายา) รอบรับตรง

วิทยาเขตวังไกลกังวล

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (พื้นที่วังไกลกังวล) รอบรับตรง

พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ) รอบรับตรง

วิทยาลัยเพาะช่าง

ประกาศแนบท้ายรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (วิทยาลัยเพาะช่าง) รอบรับตรง