การอบรม”หลักสูตรความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับตลาดเงินและการลงทุนในหลักทรัพย์”

ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม”หลักสูตรความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับตลาดเงินและการลงทุนในหลักทรัพย์”  คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

“เทคนิคการลงทุนขั้นเทพ”

วิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ จัดโครงการสัมมนาเรื่อง “เทคนิคการลงทุนขั้นเทพ” ในวันเสาร์ที่ ๒๐ กันยายน 2557 ณ ห้องประชุมอนุกิจวิทูร ชั้น 3 อาคาร 115 ปี พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ

การใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป (E-Business Plus)

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดการฝึกอบรมในหัวข้อเรื่อง “การใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป (E-Business Plus) ในระหว่างวันที่ 16 และ 23 กันยายน 2557

มทร.รัตนโกสินทร์ MOU กับ บริษัทโยโกกาวา (ประเทศไทย) จำกัด

ในวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมการวัดคุม ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัทโยโกกาวา (ประเทศไทย) จำกัด โดย มทร.รัตนโกสินทร์ มี

การแข่งขันฟุตซอลชิงถ้วยอธิการบดี

ภาพบรรยากาศการแข่งขันฟุตซอลชิงถ้วยอธิการบดีและเงินรางวัล 15,000 บาท วันเสาร์ที่ 20 และ วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557

กำหนดการรับสมัครนักศึกษารอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2558

กำหนดการรับสมัครนักศึกษารอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2558

วันเกษียณ เวียนเกษม 2557

  ในวันศุกร์ที่ 19 กันยายน  2557 มทร.รัตนโกสินทร์ จัดงานมุทิตาจิต แด่อาจารย์ บุคลากร ที่ครบวาระเกษียณอายุราชการ ในปี 2557 โดยในช่วงเช้า เป็นการสัมมนาผู้บริหาร เรื่อง “สุขภาพดี ชีวิตมีสุข” เพื่อ

มทร.รัตนโกสินทร์ ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐมจัดงานบริจาคโลหิต

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมกับ เหล่ากาชาด จังหวัดนครปฐม ขอเชิญท่านผู้ใจบุญทั้งหลายในการรวมพลัง การให้ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งกับการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันได้เพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2557

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันได้เพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2/2557

แสดงความยินดี กับ ผู้อำนวยการคนใหม่ ของวิทยาลัยพลังงานฯ

  ในวันพุธที่ 17 กันยายน 2557 คณะกรรมการประจำวิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรัตนโกสินทร์ นำโดย ผศ.ศิวะ  วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อิสสรีย์  หรรษาจรูญโรจน์  ที่ได้รับการสรรหาให้ดำรงตำแหน่ง

พิธีราชสดุดี วันพระราชทานนาม “ราชมงคล” มทร.รัตนโกสินทร์

  ในวันจันทร์ที่ 15 กันยายน 2557 ผศ.ศิวะ  วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี นำคณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.รัตนโกสินทร์ กล่าวคำประกาศราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัจจะ เนื่องในวันราชมงคลน้อมเกล้าฯ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตามที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ

โครงการ การพัฒนาการบริการที่ดีและการทำงานเป็นทีม รุ่นที่ 2

  ในระหว่างวันที่ 11 – 13 กันยายน 2557 มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการ การพัฒนาการบริการที่ดีและการทำงานเป็นทีมของบุคลากรทางการศึกษา รุ่นที่ 2 เพื่อให้